Tiến độ Xây Dựng dự án ZeitGeist Nhà Bè

Tiến độ xây dựng dự án ZeitGeist Nhà Bè cập nhật tháng 4 2019

Ngoài khu đô thị Phú Mỹ Hưng được thực hiện cách đây hơn 20 năm thì ZeitGeist Nhà Bè chính là siêu dự án có quy mô xây dựng “khủng” trên 349ha, được thực hiện tại trên 2 xã Phước Kiển và Nhơn Đức.

Dự án ZeitGeist Nhà Bè thực hiện bởi chủ đầu tư GS E&C đến từ Hàn Quốc, được đánh giá là khu đô thị tiêu điểm của thị trường bất động sản tại khu Nam Sài Gòn đang có sự thu hút mạnh mẽ về vị trí, tiện ích, phong cách thiết kế cùng với giá bán vô cùng hấp dẫn.
 Đến với nơi đây khách hàng sẽ được trải nghiệm một cuộc sống sang trọng với đầy đủ những tiện ích hiện đại, chắc chắn những biệt thự hướng sông với thiết kế tinh xảo sẽ không làm cho khách hàng phải thất vọng.

Vậy tiến độ thi công dự án ZeitGeist Nhà Bè đã đến đâu ? 

Với bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 1 số thông tin cập nhật mới nhất về tiến độ thi công và quy hoạch của dự án ZeitGeist Nhà Bè, hi vọng sẽ mang đến nhiều tin tức giá trị cho quý khách.

Đầu năm 2018, theo chỉ đạo của TP HCM, UBND Huyện Nhà Bè đã gấp rút công tác thực hiện việc thu hồi đất và việc di dời hệ thống lưới điện qua khu vực dự án để bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư triển khai khởi công xây dựng dự án.
Dự án được chính thức đặt nền móng khởi công xây dựng vào ngày 01/12/2018, đến nay đã được quây tôn hoàn thiện, thành lập các phòng ban quản lý, đảm bảo an toàn cho việc thi công nội khu trong những giai đoạn đầu tiên.

Đồng thời, công ty Điện lực Thành phố đã hoàn tất việc hoàn trả mặt bằng “sạch” cho chủ đầu tư với hệ thống đường dây điện ngầm từ quý 4 năm 2016.

Cụ thể thì dự án đã hoàn thiện đã hoàn thành xong phần móng trụ và lắp đặt cột thép 10/10 trụ. Phần đường dây ngoài khu đất của dự án nhà thầu đang làm và đã hoàn thành 4/9 móng trụ lắp đặt các cột thép cùng với đó, nhà thầu cũng đã hoàn thiện việc ngầm hóa toàn bộ lưới điện cao thế qua địa bàn khu Nam để phục vụ việc phát triển

Ngoài ra dự án đang xây dựng mới tuyến cáp ngầm 220KV

Dự án bắt đầu quây tôn giai đoạn 2 từ đường Phạm Hữu Lâu đến cầu Phước Kiểng.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về tiến độ thi công của dự án này để khách hàng tiện theo dõi. Đừng quên theo dõi những trang tin mới nhất của chúng tôi để biết được những bước tiến triển mới của siêu dự án Zeitgeist Nhà Bè.

Chi tiết dự án vui lòng truy cập => https://era.com.vn/zeitgeist-nha-be/

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm đến bài chia sẽ của Hoàng Phạm

Tiến độ Xây Dựng dự án ZeitGeist Nhà Bè
5 (100%) 3 vote[s]
Call Now Button