Thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay

Thông tin mới nhất về thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay luôn được cập nhật mang đến thông tin kịp thời hữu ích cho các nhà đầu tư và cần giao dịch Bất động sản.

Thị trường Bất động sản Việt Nam hiện nay đang có xu hướng gia tăng nhu cầu về chung cư hạng trung và các dự án vùng ven thành phố đang chuyển sang chững lại do ảnh hưởng sức nóng giá đất quá cao vừa qua. Nhưng những dự án từ các nhà đầu tư uy tín vẫn có sức hút và nhận được nhiều quan tâm từ người mua cũng như các nhà đầu tư.

Những thông tin mở bán của các dự án trọng điểm của thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay

Sáng ngày 20/05, công ty TNHH Dự án Hồ Tràm (HTP) sẽ tổ chức sự kiện mở bán biệt thự Kahuna Hồ Tràm Strip và khu condotel tại khách sạn Media (Hà Nội).

Sau 5 tháng khởi công dự án Hồ Tràm, thì sự kiện lướt sóng Kuhuna thịnh vượng được nhà đầu tư dự án Hồ Tràm tổ chức và dành nó cho các nhà đầu tư miền Bắc. Dự án Hồ Tràm có quy mô 12 tầng, 164 căn hộ nghỉ dưỡng (resort), 36 biệt thự sân vườn có hai tầng nằm tách biệt so với căn hộ, kèm theo đấy là 8 biệt thự nằm ngay cạnh bờ biển. Thiên đường nằm giữa bãi biển Hồ Tràm này chỉ cách TP.HCM chưa đầy 2 giờ lái xe.

Vị trí chiến lược của dự án Hồ Tràm

Theo thông tin thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay, nhà đầu tư công ty HTP chia sẻ, với một căn hộ tiêu chuẩn một phòng ngủ sẽ có mức giá là 2 tỷ đồng và 7,9 tỷ đồng cho một căn biệt thự. Công ty HTP cam kết đối với giá thuê ròng một năm và cho 2 năm đầu là lợi nhuận 8%. 9% sẽ là lợi nhuận cho 2 năm tiếp theo. Từ năm thứ 5 trở đi nhà đầu tư sẽ hưởng mức lợi nhuận là 60% trong tổng số doanh thu cho thuê ròng. Đặc biệt mỗi năm, nhà đầu tư sẽ được tặng 21 đêm nghỉ dưỡng miễn phí. Năm 2019 dự án sẽ được đưa vào hoạt động và hoàn thành, hiện tại dự án đã hoàn tất hạng mục đóng cọc.

Toàn cảnh khu nghỉ dưỡng Hồ Tràm

Thông tin về Dự án Hồ Tràm là hi vọng sáng giá cho thị trường Bất động sản vừa qua

Dự án Hồ Tràm được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, vì không chỉ vị trí giao thông thuận lợi, vị trí địa lý của dự án rất đẹp mà những dịch vụ giải trí của dự án được nhà đầu tư phát triển như là Khu nghỉ dưỡng casino 5 sao The Grand Hồ Tràm Strip 541 phòng; khu biệt thự siêu sang Gallery Villas nằm trên san golf; sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip, ngoài ra HTP còn đang muốn phát triển và hoàn thiện trang trí nội thất cho resort thứ hai The Beach Club có 559 phòng.

Hiện tập đoàn Wyndham (tập đoàn hàng đầu thế giới), công ty này hiện là đối tác của HTP, nhằm quản lý dự án Kahuna Hồ Tràm Strip tốt hơn. Nhà đầu tư cũng đang lên kế hoạch cùng đối tác nước ngoài xây dựng sân bay tư nhân cách dự án Hồ Tràm 15km nhằm hỗ trợ du khách nước ngoài đến Hồ Tràm thuận tiện hơn bao giờ hết.

Đến ngay sàn giao dịch bất động sản hàng đầu https://era.com.vn/ để có đầu tư thông minh nhất

Với thông tin thị trường bất động sản Việt nam hiện nay, dự án Hồ Tràm Strip đang trở nên hot hơn bao giờ hết. Nếu như bạn muốn quan tâm và biết thêm nhiều thông tin về dự án này hơn nữa, bạn có thể truy cập website: https://era.com.vn/ để biết thêm chi tiết.

Rate this post