Thị trường bất động sản hiện nay đáng quan tâm

Thị trường bất động sản hiện nay cực kỳ sôi động. Các doanh nghiệp liên tục đổ về Hà Nội, để mời chào bán bất động sản ở những khu nghỉ dưỡng.

Các doanh nghiệp đang kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng trong những ngày qua đã liên tục đẩy mạnh quảng bá, giới thiệu dự án tại Hà Nội. Thị trường bất động sản tại Hà Nội đang nóng sốt hơn bao giờ hết vì những hoạt động này.  Trong thị trường bất động sản hiện nay, các doanh nghiệp đẩy mạnh quảng cáo bất động sản nghỉ dưỡng để mời chào nhà đầu tư, khai thác sức mua của thị trường này theo xu hướng mới nổi đầy kì vọng.

Một số thông tin về thị trường bất động sản hiện nay

Theo khảo sát của https://era.com.vn/ chúng tôi thì thị trường bất động sản hiện nay đang đón nhận nhiều dự án là các khu nghỉ dưỡng. Nguồn cung nhiều nhất đến từ 3 tỉnh có vùng kinh tế trọng điểm là Khánh Hòa, Kiên Giang, Bà Rịa Vũng Tàu có sức mua rất cao. Trong khi đó, thị trường Bất động sản tại Hà Nội đang là cứu cánh cho khu vực miền Bắc, với sức mua tăng rõ rệt đối với nhiều dự án bất động sản tại các khu nghỉ dưỡng.

Sau 5 tháng khởi công dự án Kahuna Hồ Tràm Strip tại bà Rịa, công ty TNHH Dự án Hồ Tràm, được chúng tôi phỏng vấn cho biết, sự kiện mở bán khu condotel và bán khu biệt thự ở nơi này vào sáng ngày 20/05/2018. Chương trình mở bán của công ty chủ yếu sẽ nhắm đến các nhà đầu tư ở miền Bắc.

Dự án Kahuna Hồ Tràm Strip

Một số dự án thu hút quan tâm đang gây sức nóng tới thị trường Bất động sản

Dự án The Arena Cam Ranh là dự án bao gồm các căn hộ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, kết hợp cùng khu giải trí tại Bãi Dài. Dự án này đang được giới thiệu cùng với những nhà phân phối, trong lễ giới thiệu tổ chức gần đây, khoảng 60% sản phẩm trong lễ giới thiệu được bán ra. Theo thông tin từ chủ đầu tư cho biết thì thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục được khai thác vì tiềm năng kinh tế của nó và thị trường bất động sản hiện nay đang có xu hướng nghiêng về các bất động sản nghỉ dưỡng.

Dự án Arena Cam Ranh

Tiếp nối thông tin thị trường bất động sản hiện nay thì vừa qua dự FLC Quang Binh Beach & Golf Resort (Dự án bãi biển và sân Golf, khu nghỉ dưỡng của tập đoàn FLC Quảng Bình), đa được tổ chức và ra mặt tại Hà Nội với hơn 2000 khách hàng và nhà đầu tư tham gia cùng với đó là hơn 20 đại lý khác nhau đến dự. Đại diện FLC cho biết sẽ tiếp tục giới thiệu loạt dự án mới tại thị trường Quảng Nam, Quảng Bình, Quy Nhơn, tuy nhiên FLC vẫn tiếp tục duy trì đầu tư phía Bắc vì nhận thấy sức mua và nhu cầu mua ở đây rất cao.

Cập nhật thông tin mới và đáng tin nhất tại sàn giao dịch uy tín để an toàn cho sự đầu tư

Qua một số thông tin về tình hình thị trường bất động sản hiện nay, phần nào bạn cũng nhận thấy rõ được những vấn đề nóng hổi đầy biến động của thị trường Bất động sản. Vì vậy, bạn cần lựa chọn sàn giao dịch bất động sản uy tín để được đảm bảo nhất cho đầu tư của mình. Truy cập ngay website https://era.com.vn/  cập nhật thông tin đáng tin cậy nhất.

 

Thị trường bất động sản hiện nay đáng quan tâm
3 (60%) 3 votes