The Metropole

General information
 • Tên dự án
  The Metropole
 • Địa chỉ
  Lô 1.16 & 1.17 Khu đô thị thủ thiêm
 • Loại dự án
  Căn Hộ Chung Cư,
 • Quy mô dự án
  79.223,5 m2
Gửi Liên hệ

Sơ đồ tổng thể The Metropole

Mặt bằng The Metropole

Tổng quan

The Metropole thủ thiêm căn hộ tọa lạc tại khu đô thị thủ thiêm sở hữu view triệu đô được triển khai bởi chủ đầu tư uy tín Quốc Lộc Phát với vị trí đắc địa vốn có từ The Metropole di chuyển qua quận 1 bằng cầu thủ thiêm 2 chỉ mất 2p một vị trí không những gần với thiên nhiên sông nước mà còn ngay trung tâm trong lòng thành phố.

Tên dự án: The Metropole Thủ Thiêm

Vị trí dự án: Lô đất 1.16 và 1.17 khu đô thị Thủ Thiêm ngay cầu Thủ Thiêm 2.

Chủ đầu tư: Quốc Lộc Phát

Phát triển dự án: Sonkim land ( đã triển khai các dự án gateway , nassim , serenity)

Phân phối : Era Việt Nam

Đơn vị thiết kế: Vertical Studio

Đơn vị xây dựng: Hòa Bình

Đơn vị giám sát: Apave

Đơn vị quản lý dự án: CBRE

Quy mô dự án: 7.9 ha

Chia 2 phân khu:

Khu căn hộ: 2 phân khu

– The Galleria Residences

Gồm 450 căn hộ cao cấp

Số phòng ngủ: từ 2, 3, 4 phòng ngủ ( không có 1 PN thông tin bên ngoài đưa ra có 1PN là không chính xác) thiết kế và diện tích thời điểm hiện tại chưa có dự kiến 

Căn hộ từ tầng 5 đến 12

– The Opera Residences

Khu thương mại: 2 phân khu

Tổng số căn hộ The Metropole:

1300 căn hộ, penthouse, duplex & Shophouse

Tiện ích: cao cấp dành cho cư dân hạng sang

Thời gian mở bán: Dự kiến đầu quý 3/2018

Thời gian bàn giao: Năm 2021

Giá bán căn hộ: dự kiến 4000$ – 6000$/m2 (chưa VAT)

Giá bán shophouse: dự kiến từ 10.000$

Diện tích từ 64m2 – 132m2; Duplex có diện tích từ 220m2 – 280m2; Penthouse có diện tích từ 360m2 – 560m2

Siêu dự án bất động sản bậc nhất tại Việt Nam The Metropole Thủ Thiên hứa hẹn sẽ mang đến một tương lai môi trường sống vô cùng thân thiện và đẳng cấp.

Dự án the Metropole Thủ Thiên được triển khai với mục tiêu xây dựng khu đô thị phức hợp tại khu đô thị mới Thủ Thiên ( Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh), nhắm đến phân khúc khách hàng cao cấp. Theo dự kiến, The Metropole Thủ Thiêm sẽ được phát triển trên các lô đất với tổng diện tích 8 ha dựa trên sự kí kết hợp tác giữa công ty cổ phần Quốc Lộc Phát (Quốc Lộc Phát) cùng Công ty cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) và Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) .

The Metropole Thủ Thiên hướng tới những căn bộ cao cấp tại trung tâm đô thị với đầy đủ tiện nghi chỉ dành riêng cho giới thượng lưu. Để có góc nhìn cụ thể về siêu dự án đầy kỳ vọng cho tương lai này, hãy cùng khám phá.

The Metropole- Cảm hứng từ một tương lai xanh

The Metropole Thủ Thiên- Vị trí đắc địa đáng kỳ vọng

The Metropole Thủ Thiên tọa lạc ngay khu đô thị mới Thủ Thiên- Giải pháp mở rộng tối ưu cho khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Thật không ngoa khi ví The Metropole như Phố Đông của Thượng Hải quy hoạch mở hiện đại với các trục giao thông chính kết nối trung tâm Quận 1, công viên sinh thái tận dụng kênh rạch hiện hữu, khu dân cư phía đông và dọc theo đại lộ Mai Chí Thọ.

Thủ Thiêm hứa hẹn sẽ là giải pháp cho khu vực trung tâm, là nơi sinh sống của hơn 500.000 cư dân. Sự chuyển mình hòa nhập được nhận diện rõ nét khoảng 5 năm trở lại, với hàng chục dự án Bất Động Sản lớn mọc lên, thổi vào làn gió tươi mới, tạo nên một khu dân cư văn minh, một khu đô thị đáng sống bậc nhất.

Có thể nói siêu dự án The Metropole là sự kế thừa, nối tiếp và đồng bộ hóa với cơ sở hạ tầng đồ sộ của khu đô thị mới Thủ Thiên hứa hạn sẽ mang tới cho khách hàng một cơ hội để tận hưởng không gian sống thanh bình mà hiện đại trẻ trung ngay trong lòng thành phố.

Khu đô thị The Metropole

Quy mô đầy ấn tượng

The Metropole Thủ Thiêm sẽ được phát triển trên 4 lô đất với tổng diện tích 8ha, tập trung vào phân khúc khách hàng cao cấp, phù hợp mục tiêu của Đề án Quy hoạch Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Thiết kế của dự án được truyền cảm hứng bởi những thiết kế tinh hoa ở khu Barangaroo (Sydney), khu East Circular Quay (Sydney) và sẽ được nội địa hoá để phù hợp nhất với bối cảnh và nền văn hóa Việt Nam. Ngoài ra chúng ta có thể tin tưởng vào sự bảo đảm tuyệt đối đến từ các nhà đầu tư của dự án, là những doanh nghiệp tổ chức kinh tế có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển các siêu dự án bất động sản tầm cỡ Quốc tế, cụ thể : Quốc Lộc Phát là một doanh nghiệp đầu tư kinh doanh bất động sản lớn tại Việt Nam đã được Cơ quan chính quyền phê duyệt đầy đủ các thủ tục pháp lý và chấp thuận cho giao đất, đầu tư vào dự án và đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính đối với các lô đất trong dự án.

Sống đẳng cấp cùng The Metropole

Trong khi đó SonKim Land với bề dày kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về thị trường của một nhà phát triển bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam giữ vai trò là Nhà phát triển dự án với các dự án đã triển khai và đạt được những thành công, tạo được tiếng vang lớn trên thị trường như Gateway Thảo Điền, The Nassim và Serenity Sky Villas. SonKim Land,…

Còn ông lớn Vietcombank lại là một ngân hàng lớn và uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Việc hợp tác giữa ba đơn vị sẽ tạo tiền đề mạnh mẽ để đưa The Metropole Thủ Thiêm thật sự trở thành Khu phức hợp nhà ở và thương mại cao cấp phù hợp với mong muốn và kì vọng của đông đảo khách hàng.

Cảm hứng đến từ tương lai của The Metropole Thủ Thiêm

Quốc Lộc Phát và SonKim Land coi đây là mục tiêu ưu tiên hàng đầu và quyết tâm đạt được trong quá trình thực hiện dự án. Quốc Lộc Phát là chủ đầu tư của dự án có năng lực tài chính vững mạnh cũng như có được nguồn vốn đầu tư từ các cổ đông nước ngoài cam kết.

Thành phố New York giữa lòng Sài Gòn

The Metropole Thủ Thiêm được hứa hẹn sẽ là điểm đến mới của người dân Sài Gòn, đặc biệt là đối với những người yêu thích lối sống đô thị đầy hấp dẫn như ở New York, London hay Sydney.

Hơn thế nữa dự án có thiết kế bảo đảm thỏa mãn các tiêu chí phát triển bền vững và tiết kiệm năng lượng theo xu thế của cuộc sống đô thị tương lai.

Nhận ngay thông tin dự án The Metropole chính thức từ CĐT  : 09117.86.999

Dự án liên quan

Call Now Button