Sự thay đổi của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết năm 2019

Sự thay đổi của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết năm 2019

Năm 2019 là năm đánh dấu nhiều sự thay đổi của bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết, đó không chỉ là sự nâng cấp các kết nối hạ tầng mà là còn sự tăng cao của nhu cầu sử dụng những căn biệt thự cao cấp ven biển tại Bình Thuận. Vậy để đáp ứng được nhu cầu này của khách hàng cũng như các nhà đầu tư thì nguồn cung tại thị trường này như thế nào?. Hãy theo dõi những thông tin sau đây nhé.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết đang từng ngày nóng lên

Tình hình nguồn cung của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết

Phát Thiết – Bình Thuận là một trong những điểm thu hút mạnh mẽ nhiều du khách trong và ngoài nước đến nghỉ dưỡng, chính vì vậy đây sẽ là một tiềm năng lớn để các nhà đầu tư có thể khai thác để sinh lời. Để đáp ứng nhu cầu đang nóng lên của thị trường biệt thự biệt năm 2019 theo nguồn tin cung cấp của CBRE Việt Nam cho biết thì bất động sản Bình Thuận đã đón nhận thêm một số lượng lớn các căn hộ và biệt thự lên đến con số kỷ lục 12.000 căn. Đây được đánh giá là con số cao nhất trong 10 năm qua tại thị trường bất động sản nơi đây.

Còn theo ghi nhận chia sẻ của giới thị trường bất động sản thì nhu cầu đang nóng lên ở phân khúc condotel và nó chiếm hơn 95% lượng cung của thị trường. Trong đó có các dự án phải kể đến như Hưng Phát Summer Land Resort với 1.000 căn hộ hay Marina Hill Mũi Né hơn 4.000 căn. Như vậy chúng ta có thể thấy rằng bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết là một thị trường rất có tiềm năng phát triển lớn, do vậy mà sức hút của nó đối với những người quan tâm rất lớn trong đó phải kể đến những nhà đầu tư.

Dù cho nguồn cung condotel tại khu nghỉ dưỡng Phan Thiết còn rất lớn nhưng trong đó phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng lúc này không còn lại nhiều. Thời gian này chỉ còn vỏn vẹn trong số lượng 300 căn villas của dự án Novahill Villa, 160 căn biệt thự nghỉ dưỡng của dự án Goldsand Hill Villa Mũi Né, Novaworld Phan Thiết .

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết đang nóng lên bởi dự án Novaworld Phan Thiết

Novaworld Phan Thiết được xem là siêu dự án, với hơn 1000 tiện ích có thể nói đến đây thực sự là điểm đến hấp dẫn đón đầu xu thế đối với những nhà đầu tư. Với giá bán chỉ từ 3.3 tỷ Novaworld dự kiến sẽ cháy hàng đợt đầu tiên vào ngày mở bán. Để đưa đến cơ hội mua được sản phẩm tốt chủ đầu tư Novaland đã lựa chọn nhiều đơn vị phân phối uy tín trong đó ERA Viêt Nam được vinh hạnh lựa chọn là đơn vị phân phối chính thức sản phẩm 

Bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết tiềm năng du lịch lớn

Với những tiềm năng cũng như sức hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư, bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết đang hứa hẹn cho một tương lai tươi sáng cũng như là kênh sinh lời lý tưởng cho các nhà đầu tư. Chính vì vậy trong thời điểm này tốc độ tăng giá đất tại Phan Thiết đang ngày càng nóng lên theo từng ngày.

Sự thay đổi của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết năm 2019
5 (100%) 2 vote[s]
Call Now Button