Siêu phẩm Resort với tên gọi 4.0 của Sunshine Group

Có lẽ công nghệ 4.0 đã và đang được biết đến với những tính năng và tiện ích cực kỳ độc đáo, tạo nên bước đột phá cho việc tiếp nhận và xử lý thông tin. Với tiêu chí đó, Sunshine Diamond River với tên gọi Resort 4.0 đã ra đời và tạo một bước đột phá cho lĩnh vực nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

4.0 – Công nghệ đến từ tương lai

Siêu phẩm resort 4.0 Sunshine Diamond River giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh với những tiện ích cực kỳ nổi bật

Sunshine Group muốn đem yếu tố công nghệ trở thành nét đặc trưng cực kỳ riêng biệt của mình trong lĩnh vực nghỉ dưỡng tại Việt Nam, chính vì thế Sunshine Diamond River đã phát triển và cực kỳ thành công trên nền tảng đặc biệt này. Những tiện nghi và điểm độc đáo đến từ công nghệ sẽ đem đến những trải nghiệm vô cùng độc đáo.

Thảm thực vật xanh rất được chú trọng trong các thiết kế, gắn liền với không gian sinh hoạt của con người

Công nghệ 4.0 sẽ được sử dụng trong toàn bộ khu đô thị nghỉ dưỡng Sunshine Diamond River, sự tự động hóa trong mọi thao tác và hệ thống hỗ trợ sẽ đảm bảo cho du khách mọi tiện nghi.Ứng dụng nhà thông minh Sunshine Home sẽ được khai thác tối đa, kết hợp cùng bộ nhận diện khuôn mặt Face ID tạo nên một bước đột phá cực lớn trong lĩnh vực bảo mật.

Bên cạnh đấy, môi trường cũng là yếu tố mà tập đoàn Sunshine Group đặc biệt chú trọng. Chính vì thế, các khu sạc điện dành cho ô tô điện, xe máy điện luôn được bố trí và lắp đặt hợp lý. Ngoài ra, dịch vụ cho thuê xe đạp nội khu vũng rất thú vị và thân thiện với môi trường.

Resort nghỉ dưỡng đẳng cấp

Tạo nên một thành phố thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn tấp nập và nhộn nhịp, Sunshine Diamond River đem lại cho cư dân những không gian trong lành và yên bình. Từ vị trí đắc địa của mình, dự án sẽ đem tới cảnh quan bao quát rộng lớn, bờ sông Sài Gòn và những công trình nổi tiếng sẽ được thu nhỏ chỉ với một cái nhìn.

Trong đó, thảm thực vật và cây xanh là điều mà dự án Khu đô thị Sunshine Diamond River rất chú trọng. Nhằm mang đến một không gian sống trong lành, những vườn treo hay hệ thống công viên cây xanh đều được thiết kế tối đa. Đặc biệt việc sử dụng năng lượng sạch từ ánh sáng tự nhiên và nguồn gió trời sẽ tạo nên cảm giác rất thoải mái.

Có thể nói cây xanh chính là điểm nhấn bắt mắt, tạo nên sức hút và giá trị cực lớn cho dự án hàng đầu tại trung tâm Quận 7.

Thiết kế ấn tượng

Với thiết kế này, Sunshine Diamond River sẽ đón nhận trực tiếp luồng gió và ánh sáng tự nhiên

Kiến trúc khu nghỉ dưỡng theo mô hình compound khép kín với 8 tòa nhà sừng sững tạo nên một cảnh quan hết sức đặc biệt. Thêm vào đó, vách kính mặt dựng unitied sang trọng, chất lượng vừa đem lại yếu tố thẩm mỹ, vừa giúp mở rộng và đảm bảo tầm nhìn tối đa cho cư dân tại mỗi căn hộ.

Có thể nói Sunshine Diamond River đã trở thành một siêu phẩm, một tuyệt tác nằm bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng và nên thơ.

Không gian với đầy đủ tiện ích

Hệ thống tiện ích được đầu tư toàn diện và hiện đại

Với mô hình All in one, không gian tại Sunshine Diamond River sẽ được hỗ trợ mọi điều kiện sinh hoạt với các tiện ích. Không chỉ các hoạt động vui chơi, giải trí, thương mại, mua sắm, Sunshine Diamond River còn có các công trình phục vụ giáo dục và y tế.

Với những hệ thống tiện ích này, chỉ cần một vài thao tác đơn giản và ít phút di chuyển, các bạn sẽ được trải nghiệm và đắm chìm trong các dịch vụ đẳng cấp.

Sunshine Diamond River chính là địa điểm lý tưởng và hàng đầu dành cho những tiện ích đến từ tương lai. Hãy một lần trải nghiệm và cảm nhận những giá trị sống hoàn mỹ.

Call Now Button