Quy Nhơn “khát” dự án căn hộ cao cấp hạng sang

Du lịch ngày càng phát triển mạnh

 Những năm gần đây, Quy Nhơn nổi lên như một điểm đến hấp dẫn về du lịch duyên hải miền Trung. Với nhiều danh lam thắng cảnh như Eo Gió, Đảo Kỳ Co, Bãi tắm Hoàng Hậu, Cù lao Xanh, Đảo Hòn Khô, Tháp Bánh Ít, Hầm Hô, Mũi Rồng… cùng thiên nhiên hoang sơ và các lễ hội mang đậm văn hoá truyền thống, “Nàng Tiên Quy Nhơn” đang dần tỉnh giấc và thu hút du khách trong, ngoài nước.

Theo cục thống kê tỉnh Bình Định, năm 2018, Bình Định đón hơn 4 triệu lượt khách du lịch, trong đó khoảng 93% là khách Việt và 7% còn lại là khách nước ngoài. Thời gian lưu trú trung bình của khách hàng quốc tế tại Quy Nhơn là 2,1 ngày/người. Trong quý I/2019, ngành du lịch Bình Định đón được 1,14 triệu lượt khách tăng 16,1% so với cùng kỳ năm 2018. Năm 2019, ngành Du lịch Bình Định đặt mục tiêu đón khoảng 5,1 triệu lượt khách, tăng 25% so với năm 2018, tổng doanh thu đạt 6.500 tỷ đồng.

Tốc độ tăng trưởng (dự kiến) du lịch Bình Định trong 2 năm 2018, 2019 (Số liệu tổng hợp từ Tổng Cục thống kê tỉnh Bình Định)

Riêng thành phố Quy Nhơn cũng đặt “mục tiêu phấn đấu đến năm 2020 đón được 4,67 triệu lượt khách du lịch, trong đó có 720 ngàn lượt khách quốc tế và 3,95 triệu lượt khách nội địa; kéo dài thời gian lưu trú bình quân của khách quốc tế đạt 3 – 4 ngày/khách. Đưa Quy Nhơn thực sự thành trung tâm du lịch, trung tâm nghỉ dưỡng, mua sắm trong khu vực nói riêng và cả nước nói chung.”

Theo định hướng phát triển của UBND Bình Định, du lịch sẽ là ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh trong thời gian tới.

“Khát” dự án căn hộ cao cấp hạng sang

 Theo chia sẻ từ ông Hồ Quốc Dũng, chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, cho đến thời điểm hiện tại Bình Định có 236 khách sạn được xếp hạng từ 1 – 5 sao, với tổng số phòng đạt 5.554 phòng, 49 đơn vị kinh doanh lữ hành du lịch. Quan trọng, “thực tế là khả năng đáp ứng nhu cầu tham quan, lưu trú tại Bình Định chưa tương xứng với lượng khách”.

Altara Residences Quy Nhơn – dự án căn hộ cao cấp sẽ chính thức ra mắt vào tháng 6 này tại Quy Nhơn

Những năm gần đây Quy Nhơn đã và đang phát triển những dự án du lịch lớn mang tính chiến lược cho tương lai tỉnh nói chung và thành phố nói riêng. Hàng loạt khu resort, khách sạn của các “ông lớn” trong ngành dần hình thành. Thế nhưng, cho đến hiện tại, du khách vẫn chưa có nhiều sự lựa chọn nơi lưu trú khi đến với thành phố này. Đặc biệt, với những du khách cần một địa điểm  cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế thì hầu như tại đây vẫn chưa đáp ứng được.

Đó cũng là một trong những điều boăn khoăn với các nhà đầu tư khi muốn “xuống tiền” tại thành phố biển xinh đẹp và giàu tiềm năng du lịch này.

Altara Residences Quy Nhơn – Lựa chọn “chuẩn 5 sao”

 Trong bối cảnh khan hiếm nơi lưu trú cao cấp cho du khách, ít sự lựa chọn cho nhà đầu tư, Altara Residences Quy Nhơn ra đời như một dự án “đúng nơi, đúng thời điểm”.

Altara Residences Quy Nhơn – dự án “chuẩn 5 sao” toạ lạc tại khu phố sầm uất của Quy Nhơn

Dự án sở hữu vị trí chiến lược tại tuyến phố chính Trần Hưng Đạo sầm uất bậc nhất của thành phố Quy Nhơn, kết nối dễ dàng đến sân bay Phù Cát cùng các khu kinh tế chính của tỉnh, nằm trong vùng phát triển kinh tế năng động của Bình Định.

Hơn thế nữa, Altara Residences Quy Nhơn còn hội tụ những tiện ích đỉnh cao: khu thương mại cao cấp, nhà trẻ, thang máy thông minh cho khu dân cư; hệ thống phòng cháy chữa cháy an toàn và hiện đại bậc nhất hiện nay,…

Đặc biệt, sự hợp tác cùng tập đoàn Ri-Yaz  Hotels & Resorts – “ngôi sao” trong lĩnh vực quản lý khách sạn, căn hộ cao cấp Châu Á như một lời khẳng định cho chất lượng chuẩn quốc tế cùng sự tâm huyết trong dự án này từ phía chủ đầu tư.

Tiện ích đẳng đẳng cấp, điều hành và quản lý bởi tập đoàn uy tín quốc tế

Thêm một yếu tố tạo sự yên tâm cho các nhà đầu tư: Altara Residences Quy Nhơn là dự án căn hộ cao cấp ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Quy Nhơn được cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, Quyền sỡ hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho các chủ nhân căn hộ. Điều này đem đến sự đảm bảo về giá trị bền vững cho các căn hộ của Altara Residences.

ERA Vietnam hân hạnh là đơn vị phân phối chính thức của dự án Altara Residences Quy Nhơn.

—-

Thông tin thêm về dự án, vui lòng liên hệ:

Ms Các Lê – GĐKD Dự án

Số điện thoại: +84 91 590 52 63

Email: cac.le@eravn.com.vn

Share this with your followers