Quần thể căn hộ sinh thái kết hợp resort 4.0

Quần thể Khu căn hộ sinh thái kết hợp resort 4.0 Sunshine Diamond River SaiGon với những tiện ích đặc biệt sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho những cư dân tương lai tại đây. Vị trí đắc địa, không gian sống hiện đại là một trong rất nhiều những điểm đáng lưu ý của dự án này.

Sunshine Diamond River SaiGon- không gian sống trọn vẹn

Sunshine Diamond River SaiGon- không gian sống trọn vẹn

Có thể nói, ít có dự án nào lại sở hữu những lợi thế vàng như Sunshine Diamond River SaiGon. Một không gian lý tưởng cho mọi hoạt động bao gồm thư giãn, nghỉ ngơi, giải trí với hệ sinh thái tiện ích có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Đặc biệt công nghệ mới đến từ tương lai cũng sẽ được đưa vào hoạt động tại khu dự án.

Đến với Sunshine Diamond River SaiGon, cư dân tương lai sẽ có cơ hội trải nghiệm một cuộc sống xanh, trong lành và rất “sạch”. Nguyên nhân chính là phần diện tích dành cho cây xanh, công viên, hồ bơi… đã chiếm đến gần 70%. Đây thật sự là môi trường lý tưởng giúp bạn đảm bảo sức khỏe và có cuộc sống hòa mình vào thiên nhiên.

Vị trí đắc địa

Tọa lạc ở vị trí vô cùng đắc địa với 3 mặt giáp sông

Dự án Sunshine Diamond River SaiGon tọa lạc trên đường Đào Trí, ngay trung tâm Quận 7 và gần với giao lộ Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Thị Thập. Đây được đánh giá là tuyến đường “ vàng” khi sở hữu rất nhiều ưu thế về cả di chuyển, giao lưu và phát triển đầu tư. Bên cạnh đó, tại dự án có thể dễ dàng kết nối với các khu vực trung tâm của thành phố và các tỉnh thành lân cận.

Điểm đặc biệt tiếp theo của dự án chính là vị trí ngay bên bờ sông Đồng Nai –Sài Gòn nên không gian sống luôn được đảm bảo vô cùng trong lành, mát mẻ.

Kiến trúc độc đáo

Với thiết kế vô cùng đặc biệt, thật không quá lời khi nói Sunshine Diamond River SaiGon chính là một biểu tượng độc đáo của khu vực Nam Sài Gòn. Thậm chí thiết kế này còn đạt được danh hiệu giải thưởng phối cảnh đô thị Châu Á bởi thiết kế vượt mọi giới hạn hướng đến không gian thượng lưu biệt lập.

Hệ thống tiện ích tiện nghi

Đầy đủ và đẳng cấp

Hệ thống tiện ích tại Sunshine Diamond River SaiGon được đánh giá là đầy đủ và đẳng cấp nhất trong mọi dự án hiện nay. Chỉ vài cái chạm nhẹ hay một vài phút di chuyển, cư dân tương lai tại đây sẽ có thể nắm trọn mọi tiện ích, nhu cầu tiêu dùng, mua sắm, vui chơi, giải trí đều được đầu tư tối đa nhằm đem đến một không gian đầy đủ nhất.

Bên cạnh đó, những kiến trúc công cộng đi kèm như quảng trường, đài phun nước, khu công viên… cũng được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm và đầu tư có hiệu quả. Chắc chắn điều này sẽ thu hút được đông đảo sự quan tâm và chú ý của cả những nhà đầu tư

Quần thể căn hộ sinh thái Resort 4.0

Quần thể căn hộ sinh thái Resort 4.0

Dự án Sunshine Diamond River SaiGon với tôn chỉ đem đến một quần thể căn hộ kết hợp với sinh thái đặc biệt. Đây là điều mà chưa có dự án nào triển khai bởi mức độ và quy mô đầu tư rất lớn. Tuy nhiên, Sunshine Diamond River SaiGon đã lần đầu tiên đem đến một mô hình quần thể căn hộ sinh thái tại ngay trung tâm thành phố.

Không gian nghỉ ngơi với màu xanh của cây cối, hương gió man mát từ cửa sông khiến cư dân tại đây như được đắm chìm và hòa mình vào thiên nhiên dễ chịu. Đây thực sự là trải nghiệm rất đặc biệt, ngôi nhà sẽ là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp với đầy đủ mọi tiện nghi.

Công nghệ 4.0

Đây chính là điều vô cùng đặc biệt mà chủ đầu tư là tập đoàn Sunshine đã ưu ái dành tặng cho dự án Sunshine Diamond River SaiGon. Công nghệ hiện đại sẽ tạo nên bước đột phá trong phong cách sống, mọi thứ sẽ được tự động hóa một cách tối đa.

Bộ nhận diện khuôn mặt face ID, hệ thống an ninh  24/7 và đặc biệt là hệ thống sạc điện cho xe cũng sẽ góp một phần lớn tạo nên không gian sống xanh tại đây.

Call Now Button