Novahill Mũi Né giá bán có thật sự hấp dẫn

Novahill Mũi Né một trong những dự án tiên phong trong mô hình timeshare của Novaland hãy cùng chúng tôi phân tích tại sao chủ đầu tư lại đưa ra giá bán dự kiến chỉ từ 7-10 tỷ cho một căn biệt thự biển bàn giao full nội thất chuẩn 5 sao ký kết khai thác cho thuê 12-15 năm.

1> chúng ta hãy nhìn vào thực tế một chủ đầu tư mới triển khai mô hình mới bắt buộc phải thành công lấy uy tín lên hàng đầu đặc biệt là chủ đầu tư đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành bất động sản. với hơn 9 triệu m2 đất Novaland đang sở hữu có thể thấy dự án đầu tay đóng vai trò như thế nào để làm bước đệm mãnh mẽ cho các bước tiếp theo.

2> Thời điểm đầu tư bất động sản thích hợp nhất và dễ mang lại lợi nhuận nhất đó là khi bắt đầu tiến hành xây dựng đường giao thông và sau khi hoàn thành, ở Novahill Mũi Né chúng ta có thể thấy cao tốc dầu giây Phan Thiết mới được tiến hành thời gian gần đây và cũng trùng hợp thời điểm đi vào hoạt động cao tốc cũng là lúc dự an hoàn thành riêng điểm nhấn này đã mang lại mức giá tăng giá trị bất động sản tổi thiểu 20-30% chưa nói đến tàu hỏa hay sân bay triển khai.

3> Với lượng khách du lịch hơn 5tr lượt khách du lịch Phan Thiết luôn đứng top 5 nơi có nhiều khách du lịch nhất không chỉ trong nước và ngoài nước đặc biệt là Trung Quốc và Nga với thời tiết du lịch quanh năm ôn hòa nhiều khách du lịch nước ngoài đã chọn nơi đây để trú đông và nghĩ dưỡng.

4> Novaland truyền tải thông điệp bán giá trị thực cho khách hàng, hiện tại giá đất giáp biển trung bình 15-20tr/m2 với 250m2 giá trị đất nằm vào khoảng 4-5 tỷ, chưa kể diện tích xây dựng căn biệt thự đã mất khoảng 3-4 tỷ, mặt khác đối với nghĩ dưỡng chủ đầu tư luôn phải xây dựng tiện ích, với địa thế cao 98m so với mực nước biển tôi nghĩ để xây dựng sẽ độn chi phí cao. Như vậy với giá bán Novaland đưa ra thực chất không có lời mà chủ yếu xây dựng thương hiệu nghĩ dưỡng Novahill.

5> Đầu tư bất động sản cái đích cuối cùng cũng là sinh lợi nhuận trên tài sản và thường là cho thuê vậy ngay khi đầu tư khách hàng có thể ký ngay hợp đồng cho thuê 12-15tr mà lại được quản lý bởi thương hiệu nổi tiếng. Ngoài ra để cùng tập đoàn quản lý hàng đầu về du lịch Novaland hiện tại triển khai nhiều ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ tại thành phố HCM tặng voucher nghĩ dưỡng tại Novahill với lượng khách hàng sẵn có vài chục ngàn đây sẽ tăng công suất hoạt động phòng.

6> Tỷ lệ chia lợi nhuận 85:15 sau lợi nhuận có thật sự an toàn cho khách hàng. Yên tâm ở Nova Hill Mũi Né cũng giống như các tập đoàn bất động sản lớn khác về nghĩ dưỡng sẽ có tập đoàn kiểm toán quốc tế kiểm tra và chia lợi nhuận đúng với thực tế với khách hàng.

7> Thật sự đầu tư có lợi nhuận không ? câu trả lời của tôi là có và tôi chắc chắn luôn chỉ cần dựa vào tỉ lệ lạm phát mỗi năm 6% thì sau 10 năm thì đồng tiền đã trượt giá 100% tính là vậy nhưng nhìn về 10 năm trước tôi nghĩ con số đó chỉ là tạm tính và tối thiểu. một sản phẩm không có tác nhân khác sau 10 năm đã lên gấp đôi cho nên gửi ngân hàng thường chỉ để bù trượt giá không sinh lợi nhuận. 

8> giá 7 tỷ ( chưa VAT)  nhưng khách hàng bỏ ra khoảng 3 tỷ đã có thể giở hữu với chính sách hỗ trợ ls 0% và ân hạng nợ gốc 12 tháng từ thời điểm giải ngân, như vậy khi biệt thự đưa vào khai thác cho thuê mới phải trả khoản vay ngân hàng lúc này đã nguồn cho thuê đắp.

9> Nhanh chân tìm hiểu dự án và đầu tư ngay bởi lợi nhuận được chia sẽ hoàn toàn khác với các dự án khác được tính trên toàn bộ dự án ở đây Novahill được tính theo từng căn biệt thự. Vị trí sẽ quyết định đến lợi nhuận của bạn. truy cập trang cung cấp thông tin về dự án : https://era.com.vn/novahill-mui-ne/

Novahill Mũi Né giá bán có thật sự hấp dẫn
5 (100%) 3 vote[s]
Call Now Button