Lâm Đồng FarmStay

General information
 • Tên dự án
  Lâm Đồng FarmStay
 • Địa chỉ
  xã Lộc Phú, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng
 • Loại dự án
  Nghĩ Dưỡng,
 • Quy mô dự án
  280 Ha
Gửi Liên hệ

Sơ đồ tổng thể Lâm Đồng FarmStay

Mặt bằng Lâm Đồng FarmStay

Tổng quan

Nằm ở độ cao 900m so với mực nước biển, khí hậu mát mẻ, trong lành quanh năm, cảnh quan còn thiên nhiên, tinh khiết không quá lạnh và đô thị hóa, ồn ào như Đà Lạt. Nên Lâm Đồng FarmStay có thể kết hợp kinh doanh homestay để có thêm thu nhập vào những ngày bungalow trống chỗ.


Vị trí Lâm Đồng Farmstay :

Dự án rộng 280 ha tại xã Lộc Phú, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. (Bảo Lộc rẽ trái 30 km đường nhựa đến dự án) có địa thế là các quả đồi xanh mát, được bao quanh và đan xen là suối thác rất lãng mạn và hút hồn. Thổ nhưỡng đất bazan nơi đây có thể làm trang trại riêng cho gia đình để trồng hoa, cây ăn trái, rau củ quả như: rau xanh sạch, sầu riêng, chôm chôm, chuối, ổi, xoài, mít, café hoặc nhiều loại rau rừng, lá bứa,…

Dự án Lâm Đồng FarmStay được Đại Hải đầu tư hạ tầng đường giao thông nội bộ, diện nước đầy đủ, có bảo vệ an ninh 24/24, có hàng rào và cổng gác nghiêm ngặt. Với nội thất thiết kế thông minh hàng đầu Việt Nam, nên với diện tích không cần quá lớn, chi phí cao nên bungalow vẫn đủ chỗ nghỉ dưỡng cho gia đình từ 4 – 5 người đầy đủ tiện nghi nghỉ dưỡng, nghỉ ngơi và làm việc từ xa.

Pháp lý dự án :

1/ Pháp lý: Chứng nhận đầu tư, giấy CN QSD đất 50 năm 280 hécta đầy đủ.

2/ Mô hình: Dự án có 3 thác và suối rất đẹp trong đó 80 ha rừng nguyên sinh để làm du lịch sinh thái. 200 ha là chức năng trồng trọt chăn nuôi (farm).

Công ty phân khu 5.000m2/ trang trại và 1 – 2 bungalow để chuyển quyền sử dụng khai thác cho khách có nhu cầu làm trang trại nghỉ dưỡng.

3/ Hình thức: Ký hợp đồng hợp tác đầu tư giao đất 40 năm. Hết 40 năm lại gia hạn 50 năm và tái tục theo dự án. Khách có quyền sở hữu và chuyển nhượng cho người thứ 3 chốt lời nếu muốn.

Giá bán :

Với giá siêu hấp dẫn chỉ 370tr sở hữu ngay 5050m2 thỏa mong ước có một góc bình yên để thư giãn, nghỉ ngơi cuối tuần, trở thành một tiêu chuẩn sống mới của các gia đình dư giả.

vui lòng liên hệ PKD Lâm Đồng Farmstay để nhận thông tin mới nhất : 0911786999

Lâm Đồng FarmStay
5 (100%) 1 vote[s]

Dự án liên quan

Call Now Button