Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

 

Ms. Văn Thị Kiều Vinh

Staff ID: VV1166

ERA Ability Division

Email: vinh.van.1166@era.com.vn

 

 

Sau khi nhận được sự tư vấn nhiệt tình của bạn Kiều Vinh, tôi đã quyết định chọn mua nhà phố tại dự án RioVista Quận 9 làm nơi an cư cho tổ ấm của mình.

Tôi đã rất hài lòng về dịch vụ và sự tận tâm của bạn Vinh – chuyên viên tư vấn BĐS công ty ERA Việt Nam. Tất cả những thắc mắc, khó khăn gì của tôi về thông tin thị trường, thông tin dự án, về các dự án trong cùng khu vực, cũng nhận được sự tư vấn, phân tích và so sánh rất chi tiết của Ms Vinh dành cho tôi,

Lại càng vui hơn gấp bội khi tôi may mắn là vị khách trúng được giải Đặc Biệt của chương trình bốc thăm may mắn cùng dự án RioVista, khiến tôi rẩ vui và càn gtin tưởng hơn về công ty, về chủ đàu tư, và về dự án mà mình đã chọn.

Tôi xin cảm ơn, và chúc cho công ty ERA Việt Nam ngày càng phát triển hơn nữa để giúp cho các khách hàng như tôi có được sự lựa chọn tốt nhất .

 


 

 

Mr. Nguyễn Hoàng Thành

Staff ID: TN3021

ERA Ability Division

Email: thanh.nguyen.3021@era.com.vn

 

 

Cảm ơn Thành, người đã giúp tôi lựa chọn ngôi nhà phù hợp. Với nhu cầu của gia đình tại thời điểm hiện tại thực sự không dễ dàng, sự giúp đỡ chân thành và nhiệt tình của Thành, giúp tôi rất nhiều trong quá trình lựa chọn.

Dựa vào đó, tôi đã quyết định mua nhà phố tại dự án Park Riverside Premium do ERA Vietnam phân phối, và tới bây giờ tôi rất hài lòng với quyết định của mình.

Một lần nữa cám ơn Thành ERA!

Share this with your followers