Giai đoạn “hoàng kim” của bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết đã bắt đầu

Phan Thiết đang dần khẳng định mình trên bản đồ du lịch Việt Nam, đặc biệt là ngành du lịch biển. Sự phát triển nhanh chóng ấy được chứng minh qua hàng loạt những động thái tích cực, mà tiêu biểu nhất đó chính là sự sôi động của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết.

Ngành bất động sản tại Phan Thiết vốn dĩ còn trầm lắng, tuy nhiên những năm gần đây nó lại khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn khác bởi sự mọc lên ồ ạt của nhiều dự án lớn, nhất là những dự án bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết. Rõ ràng giai đoạn này chính là thời điểm tốt nhất cho nhà đầu tư để có thể sở hữu một “vị trí” tốt đẹp ở thị trường tiềm năng này.

Đâu là tiền đề để bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết phát triển?

Dù phát triển sau Đà Nẵng, Nha Trang hay Vũng Tàu nhưng ngành du lịch nói chung và du lịch biển nói riêng của Phan Thiết được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Và thực tế đã chứng minh rằng đây là một nhận định hoàn toàn đúng.

Sự phát triển nhanh chóng của ngành du lịch biển khiến cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết sôi động hơn bao giờ hết. Điều này không quá khó hiểu bởi vì Phan Thiết có đầy đủ những tiềm năng lớn để có thể phát triển thị trường bất động sản này.

Novaworld phan thiết một trong những dự án hot nhất

Trong chiến lược để phát triển du lịch Việt Nam, thành phố Phan Thiết được xác định trở thành một trung tâm du lịch – thể thao biển hàng đầu cả nước và trong khu vực. Để hiện thực hóa điều đó, các sản phẩm của du lịch biển được đầu tư và phát triển. Và một điều hiển nhiên đó chính để làm được những điều trên, thành phố Phan Thiết phải có được những chính sách phù hợp để kêu gọi đầu tư dự án du lịch vào thành phố này.

Phan Thiết hoàn toàn có cơ sở để kêu gọi được sự đầu tư vào các dự án lớn bởi lẽ bất động sản nghỉ dưỡng luôn là một lựa chọn đem lại nhiều giá trị cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, vị trí địa lý cũng như điều kiện tự nhiên thuận lợi giúp cho du lịch Phan Thiết càng dễ dàng phát triển, điều này đồng nghĩa với việc đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết là hoàn toàn có tiềm năng.

Đường bờ biển dài và đẹp, khí hậu ôn hòa cùng với vị trí địa lý thuận lợi, có giao thông kết nối với thành phố Hồ Chí Minh – thành phố có nền kinh tế phát triển nhất cả nước giúp cho Phan Thiết trở thành điểm nghỉ dưỡng hàng đầu tại khu vực miền Nam nước ta. Chắc chắn những nhà đầu tư đã nhận ra được điều này để có thể mạnh dạn đầu tư vào Phan Thiết một cách nhanh chóng như thế.

Sự phát triển nhanh chóng của bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết

Từ những tiền đề trên, bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản cả nước nói chung. Theo thống kê, giá đất mặt tiền biển có giá 20-30 triệu đồng/m2, tức là đã tăng gấp đôi so với năm 2016. Gía đất tăng, nhưng khách sạn, nhà nghỉ ven biển Phan Thiết vẫn đua nhau mọc lên ồ ạt. Vậy mà vào những ngày cao điểm trong mùa du lịch, tình trạng cháy phòng vẫn diễn ra thường xuyên, điều này cho thấy tiềm năng phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng tại đây vẫn còn rất lớn.

Những “siêu dự án” tại Phan Thiết cũng xuất hiện ngày một nhiều tạo nên một diện mạo đẳng cấp cho thành phố này. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến dự án khu đô thị – nghỉ dưỡng Vietpearl City. Với sự kết hợp độc đáo trong xây dựng ba tòa condotel hiện đại và 300 ngồi nhà, Vietpearl trở thành dự án thu hút được nhà đầu tư bậc nhất hiện nay tại Phan Thiết. Với mong muốn xây dựng một không gian sống lý tưởng cũng như là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời, Vietpearl đang dần chứng tỏ mình có một hướng đi đúng đắn, mở đầu cho hàng loạt dự án tầm cỡ và có giá trị, đại diện cho sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết.

Novaland một trong những chủ đầu tư uy tín đã triển khai siêu dự án novaworld Phan Thiết, đồng thời chủ đầu tư này còn triển khai thêm Novaworld Bình Châu tại vũng tàu trong thời gian tới .

Nhận thông tin chi tiết : https://era.com.vn/novaworld-phan-thiet/

Giai đoạn “hoàng kim” của bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết đã bắt đầu
5 (100%) 2 vote[s]
Call Now Button