Tại sao dự án Thanh Long Bay lại thu hút đến vậy ?

Trong vô số các dự án được đầu tư phát triển tại Vịnh Thanh Long (Hòn Lan, Bình Thuận) thì Thanh Long Bay lại gây được tiếng vang và thu hút được đông đảo sự quan tâm. Hãy cùng khám phá những nguyên nhân đằng sau sự thu hút kỳ lạ của dự án này.

Thanh Long Bay – hướng đi mới cho phát triển bất động sản

Dự án Thanh Long Bay đem đến cho vùng vịnh biển Bình Thuận cơ hội phát triển và thu hút đầu tư rất lớn

Vịnh Thanh Long được biết đến bởi sự nguyên sơ và bình lặng của thiên nhiên, và đặc biệt là vẻ đẹp của thảm thực vật đa dạng, bãi cát trắng trải dài và đặc biệt là khung cảnh nên thơ của biển cả. Tất cả đã tạo nên một thiên đường đời thực ngay tại Thanh Long Bay.

Dự án Thanh Long Bay được phát triển bởi đơn vị Nam Group với hàng loạt những tiện ích về nhà ở, khu nghỉ dưỡng cho đến các trung tâm thể thao, mua sắm và thư giãn. Thế nhưng điểm đặc biệt và tạo nên sự khác biệt của không gian Thanh Long Bay đối với các dự án khác chính là lối kiến trúc xanh, thân thiện với môi trường.

Gắn liền thiên nhiên với phát triển bền vững

Lối kiến trúc gắn liền với sự bảo tồn thiên nhiên

Với những nét đẹp hoang sơ và thơ mộng vốn có của vùng vịnh biển xinh đẹp Thanh Long, dự án Thanh Long Bay đã ra đời và phát triển dựa trên những tiềm năng tuyệt mỹ của thiên nhiên. Thế nhưng nếu như chỉ chú trọng vào phát triển mà bỏ qua yếu tố của thiên nhiên, môi trường thì sự phát triển này sẽ không thật sự bền vững. Chính vì thế, Thăng Long Bay với tiêu chí hàng đầu của mình là “Trả cho thiên nhiên những gì đã lấy của thiên nhiên” và “không bê-tông hóa” đã đem đến một hướng phát triển cực kỳ mới cho bất động sản tại đây.

Nhằm tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng xanh, Thanh Long Bay đã cố gắng đem thảm thực vật tự nhiên vào bên trong lối kiến trúc thiết kế và những không gian bên trong. Điều này gây nên một sự đột phá so với những dự án thông thường hiện nay. Có thể nói đây là một dự án xanh dành cho môi trường và sự phát triển.

Bất động sản nghỉ dưỡng và sự kết tinh văn hóa

Ví trí của Thanh Long Bay rất đẹp, được bao bọc bởi thảm thực vật phong phú và biển cả

Không thể tin nổi khi một dự án chuyên về bất động sản nghỉ dưỡng lại có thể được kết tinh những văn hóa bản địa đặc sắc đến từ dân tộc Champa, làng nghề truyền thống ven biển và ý tưởng của các trang trại thanh long bát ngát. Điều này tạo nét khác biệt hoàn toàn mới, dự báo sẽ thu hút sự quan tâm và đầu tư cực kỳ lớn.

Thanh Long Bay với các dịch vụ giải trí, mua sắm hàng đầu

Hàng loạt các dự án về tiện ích và dịch vụ được tiến hành triển khai và phát triển

Bên cạnh các việc cung cấp các căn hộ, khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu, Thanh Long Bay còn đem đến cho vùng vịnh biển này một màu sắc cực kỳ tươi mới và vô cùng năng động. Du khách có thể được tận hưởng mọi dịch vụ vui chơi, mua sắm tại trung tâm thương mại đẳng cấp từ ăn uống, giải trí và làm đẹp đến từ các thương hiệu uy tín trên thế giới.

Thanh Long Bay hứa hẹn sẽ đem đến sự phát triển vượt bậc và tạo nên sự bứt phá cho Bình Thuận

Không chỉ dừng lại tại đó, quảng trường rộng 2 ha và trung tâm thể thao trên biển sẽ là địa điểm để vịnh Thanh Long đăng cai tổ chức các giải đấu thể thao mang tầm quốc tế.Ngoài ra bến thuyển bên bờ biển với đầy đủ các thiết bị sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu đa dạng của du khách khi đến đây.

Với những đặc điểm thu hút trên, Dự án Thanh Long Bay sẽ tạo nên một hệ sinh thái các dịch vụ, tiện ích hàng đầu dành cho du khách khi đến tham quan và nghỉ dưỡng. Đồng thời với châm ngôn phát triển đi kèm với bảo tồn và giữ gìn thiên nhiên, Thanh Long Bay sẽ là dự án dẫn đầu của vịnh Thanh Long.

Thông tin chính thức dự án được cập nhật tại đâu ?

Vui lòng truy cập website chính thức => Click here Thanh Long Bay

Dự án có được bảo lãnh tiến độ thi công và ngân hàng cho vay ?

Có , vui lòng gọi hotline để được hiểu thêm : 0911786999

Căn hộ biển và nhà phố thương mại biển pháp lý sở hữu như thế nào ?

Sở hữu vĩnh viễn đối với người Việt Nam, 50 năm với NNN

Call Now Button