Điều gì ở thị trường bất động sản 2018 Đà Nẵng ở phía Nam

Điều gì ở thị trường bất động sản 2018 Đà Nẵng ở phía Nam

Phía Nam Đà Nẵng đang sở hữu những dự án, khu vui chơi giải trí chuẩn quốc tế. Chính điều nay đang làm thị trường bất động sản 2018 Đà Nẵng hưởng lợi rất nhiều.

Hiện Đà Nẵng đang được rất nhiều chuyên gia nhận định là có ưu thế về hình thành các khu nghỉ dưỡng, resort, các khu vui chơi giải trí, casino quốc tế. Đặc biệt là phía nam Đà Nẵng, với giá trị của các dự án đang ngày càng một tăng lên và không có dự án nào có giá trị thấp hơn 10 tỷ USD. Vị trí tiếp giáp với biển và hệ thống sông ngòi của phía nam Đà Nẵng, khiến cho các dự án đang ngày càng nhiều giá trị hơn.

Tình hình chung của thị trường Bất động sản Đà Nẵng

Tại thị trường bất động sản 2018 Đà Nẵng, dân số Đà Nẵng đang ngày càng một tăng nhanh, đất tại trung tâm thành phố ngày càng ít, chính vì vậy theo các chuyên gia nhận định những dự án phía Nam thuộc căn hộ chung cư, khu nghỉ dưỡng, những dự án có tổ hợp các khu vui chơi giải trí đang là những điểm đến của rất nhiều người, thậm chí là những người dân ở những nơi khác.

Những dự án tổ hợp khu vui chơi giải trí là điểm đến nhiều người lựa chọn

Đơn cử là những dự án như MGM Hội An Cocobay, Sheraton Grand Resort, dự án Nam Hòa Xuân, siêu dự án ven sống Cổ Cò Đà Nẵng Pearl, dự án bất động sản có khu đô thị FPT city….

Trong tháng 5 vừa qua, thường vụ quốc hội vừa thông qua dự án nạo vét, khơi thông 14km sông Cổ Cò, thuộc địa phận tp Hội An, với tổng vốn đầu tư lên đến 850 tỷ đồng, nhằm chống xâm nhập mặn cho những vùng lân cận thoát lũ khẩn cấp cho mọi người. Đây là một tín hiệu tích cực ho thấy thị trường bất động sản 2018 Đà Nẵng đang muốn thu hút và đầu tư nhiều vào hoạt động du lịch.

Vị trí tiềm năng của Cocobay

 Nhiều nhà đầu tư đang góp phần vào, tiềm lực của khu vực phía Nam Đà Nẵng, rất nhiều trục đường chính thuộc phía Nam đang và đã hoàn thiện xong, các bãi tắm công cộng như Tân Trà, Non Nước… đã được đưa vào sử dụng, một tín hiệu rất tích cực cho thấy thị trường bất động sản phía Nam đang dần nóng lên.

Theo thông tin mà chúng tôi nhận được khi, phỏng vấn ông Trần Ngọc Thái – Giám đốc Đầu tư & phát triển quỹ đất, thuộc công ty cp đất xanh miền trung nhận định rằng, xu hướng chung của chu kỳ kinh tế thị trường bất động sản thường có những đợt điều chỉnh nhẹ và ngắn hạn, đặc biệt là rơi vào các đợt lễ lớn, nhưng đây cũng chỉ là bước đầu cho một tăng trưởng mới, có tính bứt phá hơn nhiều.

Cần tìm địa chỉ giao dịch Bất động sản uy tín để nắm rõ thị trường Bất động sản

Qua những thông tin thị trường thị trường bất động sản 2018 Đà Nẵng do https://era.com.vn/ chúng tôi cung cấp, nhất là ở phía Nam Đà Nẵng, bạn có thể nhận thấy những dấu hiệu, rục rịch cho một cơn sốt cực kỳ nóng đối với thị trường bất động sản của nơi đây. Bạn có thể ghé thăm website https://era.com.vn/, để tìm được nhiều thông tin nhiều hơn nữa.

Điều gì ở thị trường bất động sản 2018 Đà Nẵng ở phía Nam
5 (100%) 1 vote[s]
Call Now Button