POWER MONDAY là một chương trình được mở ra với mục đích truyền cảm hứng đến toàn thể nhân viên công ty qua những câu chuyện, cùng học hỏi từ những câu chuyện, những kinh nghiệm bán hàng quý báu và trải nghiệm rất thực tế trong kinh doanh. Cùng khám phá những bí quyết chinh phục, vượt qua những thử thách và những khó khăn để đạt được những thành tựu trong sự nghiệp. Những người truyền cảm hứng đó không ai khác chính là những thành viên của ERA Việt Nam, những người đồng nghiệp sát cánh bên chúng ta hàng ngày.

Trong buổi chia sẻ đặc biệt này, chúng ta sẽ có nhiều cơ hội để cùng nhau trò chuyện và học hỏi, thu thập những thông tin hữu ích, xu hướng thị trường hiện tại cũng như các chiến lược và mục tiêu để vận dụng cho việc phát triển sự nghiệp của bản thân.

Mọi người đến tham dự có thể đặt những câu hỏi cho Speaker để được giải đáp trong chương trình. Một câu chuyện đầy cảm xúc và chân thành là con đường ngắn nhất để chạm đến trái tim của mỗi người !!!

Hãy đến với Chương trình: ” Power Monday – Câu chuyện Thành công” để ngày thứ hai của bạn sẽ không bao giờ nhàm chán nữa !
Share this with your followers