Đà Nẵng góp mặt top 10 nơi đáng sống và đầu tư toàn cầu năm 2018

Năm 2018 lần đầu có mặt tại bảng xếp hạng 10 nơi tốt nhất để sống và đầu tư toàn cầu của trang web du lịch danh tiếng International Living, cùng với Italia, Slovenia và Indonesia. Thành phố Đà Nẵng đứng thứ 10, sau đảo Bali của Indonesia.

 Với nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng với bãi biển đẹp, đồ ăn ngon và con người thân thiện. Ngoài ra Đà Nẵng có nhiều công trình kiến trúc nổi bật và các khách sạn, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế đặc biệt là Malibu Hội An. Cầu Vàng ở Bà Nà, khánh thành trong năm ngoái, được Time đưa vào danh sách “100 điểm đến tuyệt nhất thế giới 2018”.

Kathleen Peddicord cho Lisbon, là “một thành phố cổ điển châu Âu ít du khách chú ý đến”. Ngoài thủ đô Bồ Đào Nha, châu lục này có thêm 3 cái tên từ Pháp, Italia và Slovenia, cũng là nơi được lựa chọn

Giá cả ở “châu Âu hiện rất phải chăng. Vì vậy, nếu bạn mơ ước tới đây nghỉ hưu, giờ chính là cơ hội”, bà nhận định.

Bảng xếp hạng của International Living là sự kết hợp giữa số liệu thống kê và báo cáo của các phóng viên ở các nước. Trong năm thứ 27, trang web đánh giá 24 quốc gia trong 12 danh mục, từ “Chăm sóc sức khỏe” đến “Khí hậu” và “Giải trí – Tiện nghi”.

Đông Nam Á dù không có nhiều quốc gia nhưng cũng chiếm 2/10 nơi đáng sống nhất thế giới đây cũng là nguyên nhân các nhà đầu tư thời gian gần đây đổ bộ về khu vực này.

10 nơi tốt nhất để sống và đầu tư ở nước ngoài năm 2018

1. Lisbon, Bồ Đào Nha

2. Cali, Colombia

3. Santo Domingo, Cộng hòa Dominican

4. San Pedro, Ambergris Caye, Belize

5. Saint-Chinian, Pháp

6. Città Sant’Angelo, Italia

7. Ljubljana, Slovenia

8. Playa del Carmen, Mexico

9. Bali, Indonesia

10. Đà Nẵng, Việt Nam

=> Như vậy có thể nhận định trong thời gian tới lượng du khách và các nhà đầu tư tại đà nẵng sẽ tăng vọt giá trị BĐS khu vực này nhất định sẽ tăng cao.

Đà Nẵng góp mặt top 10 nơi đáng sống và đầu tư toàn cầu năm 2018
5 (100%) 3 vote[s]
Call Now Button