CENTERIA

General information
  • Tên dự án
    CENTERIA
  • Địa chỉ
  • Loại dự án
    Căn Hộ Chung Cư,
  • Quy mô dự án
Gửi Liên hệ

Sơ đồ tổng thể CENTERIA

Mặt bằng CENTERIA

Tổng quan

Căn hộ Centeria quận 12 Tham phát triển dự án và độc quyền triển khai bởi ERA Việt Nam đang là một dự án hot căn hộ 1PN đến 3PN gồm 2 Block mỗi Block khoảng 100

Với sự tham gia của tập đoàn bất động sản hàng đầu thế giới hứa hẹn căn hộ Centeria là nơi đầu tư sinh lời cũng như là nơi an cư được nhiều khác hàng lựa chọn

Với vị trí đắc địa gần cầu Tham Lương Trường Chinh và Chợ Cầu Gò Vấp giá bán chỉ từ 1,2 tỷ/căn. Hỗ trợ vay từ ngân hàng

Tại sao quận 12 được nhiều nhà đầu tư quan tâm ?

Quận 12 là một quận nằm ở phía Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh với vị thế  giáp ranh các tỉnh như Tây Ninh, Bình Dương và các quận Gò vấp, tân bình, bình tân, hóc môn…. Trong thời gian gần đây, thị trường địa ốc quận 12 sôi động hơn, phát triển cùng nhịp với sự phục hồi của thị trường bất động sản nói chung. Quận 12 có cơ sở hạ tầng thuận lợi cho phát triển kinh tế, xã hội, cơ hội để phát triển các dự án quận 12 là vô cùng lớn.

Hệ thống giao thông thuận lợi: Đường Trường Chinh, đại lộ nối từ quận Tân Bình, xuyên qua quận 12 đến tận cửa ngõ Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh đã được mở rộng đến 10 làn xe. Rất nhiều trung tâm mua sắm sầm uất, các khu cao ốc, căn hộ cao cấp cũng nhanh chóng hình thành dọc theo đại lộ này làm cho các khu dân cư của quận 12 nhanh chóng hình thành và rộng mở.

Điểm nhấn của Quận 12 vì nơi đây là trạm dừng chân cuối cùng của tuyến tàu điện Metro số 2 kết nối với trạm Bến Thành. Nhờ vậy mà giá bất động sản khu vực này cũng tăng ít nhất 10% giá trị.

Các dự án nhằm tạo ra nhà ở tầm trung với mức giá vừa túi tiền phục vụ phần lớn đối tượng trẻ, thu nhập ổn định có mong muốn sở hữu một căn nhà để “an cư lập nghiệp”

Theo kế hoạch quy hoạch chung của quận 12 đến năm 2020, quận sẽ theo hướng phát triển bền vững, cân bằng giữa hạ tầng và môi trường xanh hướng tới một khu đô thị mới hiện đại, đón đầu làn sóng ưu chuộng không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên.

Như vậy căn hộ centeria thực sự là điểm đầu tư vô cùng tốt với giá phù hợp nhưng sở hữu các tiện ích nội ngoại khu không kém các khu trung tâm.

CENTERIA
4.4 (88.75%) 16 votes

Dự án liên quan

Không