BARIA CITY GATE

General information
  • Tên dự án
    BARIA CITY GATE
  • Địa chỉ
  • Loại dự án
    Biệt Thự Nhà Phố, Đất Nền, Nghĩ Dưỡng,
  • Quy mô dự án
Gửi Liên hệ

Sơ đồ tổng thể BARIA CITY GATE

Mặt bằng BARIA CITY GATE

Tổng quan

Một trong những sản phẩm dòng nghĩ dưỡng được tập đoàn Hưng Thịnh đưa ra vào cuối năm 2018 đó là dự án Baria City Gate sau sự thành công của Biên Hòa New City thì đây thực sự là một trong những sản phẩm thu hút nhiều nhà đầu tư.

Tại sao Vũng Tàu luôn được chọn là địa điểm đầu tư nghĩ dưỡng hút khách ?

Giá đất tăng mạnh

So với các thị trường bất động sản vùng ven như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu được xem là thị trường mới nổi. Tuy nhiên, theo phân tích của giới chuyên môn, Bà Rịa – Vùng Tàu mới là địa hạt “nóng” trong các thị trường bất động sản vệ tinh. Từ đầu năm 2018 đến nay, giá đất trên địa bàn hầu hết các huyện, thành phố trong tỉnh, đặc biệt là khu vực trung tâm Bà Rịa, Tân Thành, Châu Đức… tăng mạnh. 

Cần thêm nguồn cung khách sạn, khu nghỉ dưỡng trung cao cấp

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia trong ngành, là địa phương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang có nhiều lợi thế du lịch biển nhờ đường bờ biển kéo dài hơn 300km. Các khu bảo tồn thiên nhiên, các di tích lịch sử và các lễ hội dân gian đa dạng của Bà Rịa – Vũng Tàu phù hợp để phát triển du lịch tâm linh,du lịch tham quan về nguồn, du lịch sinh thái chất lượng cao, và du lịch hội nghị hội thảo.

Cách TP.HCM chỉ hơn 100km với khoảng hơn 1,5 giờ chạy xe, Bà Rịa – Vũng Tàu đang tích cực thu hút đầu tư để phát huy tiềm năng du lịch. Năm 2017, nơi đây thu hút được khoảng 2,79 triệu lượt du khách trong và ngoài nước, tăng hơn 20%.

Theo Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, tính đến tháng 6-2018, tỉnh này đón khoảng 6,5 triệu lượt khách du lịch. Doanh thu dịch vụ lưu trú đạt khoảng 4.550 tỉ đồng, tăng 12,5% so với cùng kỳ năm ngoái. Doanh thu từ dịch vụ lữ hành ước đạt 1.026 tỉ đồng, tăng 13,8% so với cùng kỳ

Tổng quan:
Tên dự án: Baria City Gate
Vị trí: Quốc lộ 51, Phường Kim Dinh – Phường Long Hương, Thành phố Bà Rịa.
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Đô thị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Đơn vị phát triển dự án: Hưng Thịnh Land
Tổng diện tích khu đất: 14 ha
Nhà liên kế 600  căn, nhà biệt thự 255 căn

Vị trí :

Vị trí Dự án Baria City Gate nằm ngay Mặt đường Quốc Lộ 51, Quốc lộ 51, Phường Kim Dinh & Phường Long Hương, Thành phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Baria City Gate nằm ngay Quốc lộ 51 và liền kề với các tuyến đường huyết mạch của khu vực như: tuyến đường cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu, Sân bay Quốc Tế Long Thành, Cụm cảng Cái Mép – Thị Vải tạo nên tiềm năng giao thông vượt trội và giá trị gia tăng của dự án sau này. Từ dự án các cư dân nhanh chóng kết nối với các khu du lịch lớn của Bà Rịa – Vũng Tàu như: Hồ Tràm, Suối nước nóng Bình Châu, Biển Long Hải và Phố biển Vũng Tàu.


Cách Trung tâm hành chính Bà Rịa 5 phút
Cách Biển Long Hải, đảo Long Sơn 10 phút
Cách KCN Phú Mỹ, KCN Cái Mép 15 phút
Thành phố du lịch biển Vũng Tàu 20 phút
Cách Suối nước nóng Rừng nguyên sinh Bình Châu 30 phút

 

BARIA CITY GATE
5 (100%) 2 votes

Dự án liên quan