Avani Phan Thiết

General information
 • Tên dự án
  Avani Phan Thiết
 • Địa chỉ
  Hàm Tiến, Mũi Né Phan Thiết
 • Loại dự án
  Biệt Thự Nhà Phố, Nghĩ Dưỡng,
 • Quy mô dự án
  40 Ha
Gửi Liên hệ

Sơ đồ tổng thể Avani Phan Thiết

Mặt bằng Avani Phan Thiết

Tổng quan

Thị trường bất động sản nghĩ dưỡng ngày một được nhiều chủ đầu tư chú trọng hơn nhằm bắt kịp với xu thế chung của thế giới, Phan thiết được xem như là một vùng đất du lịch được nhiều khách hàng quan tâm không những sở hữu vị trí gần với các thành phố lớn đặc biệt là Hồ Chi Minh mà còn có bãi biễn thiên nhiên vô cùng đẹp, và một chủ đầu úy tín trong thị trường bất động sản đẫ triễn khai dự án  Avani Phan Thiết Novaland.

Tại sao bất động sản nghĩ dưỡng luôn thu hút các nhà đầu tư ?

 •  Hấp dẫn du lịch

Trong các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, có thể kể đến: biệt thự ở thành phố, đồng quê, cao nguyên hay đồi núi, bờ biển,…Tuy nhiên, so với những sản phẩm còn lại, biệt thự hướng biển có sức hấp dẫn vượt trội và luôn là sự lựa chọn đầu tiên do môi trường trong lành, khí hậu ấm áp dễ chịu, thích hợp nghỉ dưỡng, chữa bệnh,…

Theo thống kê của ngành du lịch thì có tới 70% khách du lịch chọn biển là lựa chọn cho các kỳ nghỉ. Những ưu điểm nổi trội này chính là lực hấp dẫn rất lớn đối với nhà đầu tư.

 • Vị trí đắt giá

Biệt thự nghỉ dưỡng biển luôn tọa lạc ở những vị trí độc đáo có một không hai, hướng ra những bãi biển đẹp nhất với số lượng hạn chế. Chủ đầu tư các dự án ven biển thường lựa chọn khắt khe về vị trí, để sao cho vừa thuận lợi giao thông, dịch vụ, vừa cả thuận hòa thời tiết. Do vậy, không như các bất động sản bình dân, biệt thự hướng biển sở hữu giá trị khác biệt vì độ hiếm và độ hoàn hảo của nó.

 • Tỉ suất lợi nhuận cao

Trong những loại hình bất động sản phổ biến thì tỷ suất lợi nhuận của biệt thự nghỉ dưỡng biển được xem là cao nhất. Nhà phố, căn hộ có tỷ suất lợi nhuận trung bình vào khoảng 3-6%, văn phòng cho thuê là 8-10%, còn bất động sản ven biển là cao nhất với 10-16%.

Hiện nay, khi triển khai các dự án biệt thự ven biển, hầu hết chủ đầu tư đều cam kết mức thấp nhất là từ 7-8%. Ngoài ra, khả năng tăng giá của dòng sản phẩm này trong dài hạn cũng cao hơn các loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng khác. Do vậy, đây là kênh đầu tư dài hạn được nhóm khách hàng có thu nhập cao và tài sản tích lũy lớn hướng tới.

 • Chính sách mở cửa

Luật Nhà ở sửa đổi cho phép cá nhân và tổ chức nước ngoài được quyền sở hữu nhà tại Việt Nam đang mở rộng nguồn cầu cho thị phần bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó có biệt thự ven biển. Nhìn vào số lượng du khách nước ngoài du lịch của Việt Nam, có thể thấy tiềm năng của bất động sản biệt thự hướng biển sẽ còn tăng trưởng mạnh trong thời gian tới.

 

Hiện tại thông tin chỉ lưu hành nội bộ chi tiết về Avani Phan Thiết Novaland vui lòng liên hệ. HOTLINE : 0911786999

Avani Phan Thiết
4.9 (97.14%) 7 votes

Dự án liên quan